DMCA.com Protection Status

Kệ sắt để hàng cho siêu thị

Chia sẻ giúp mình nhé :
Trong các siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, kệ sắt cho siêu thị là sản phẩm không thể thiếu được, đây là thứ vô cùng cần thiết được dùng để trưng bày hàng hóa


Các sản phẩm kệ siêu thị có kiểu dáng gọn nhẹ mang tính thẩm mỷ cao, tiết kiệm không gian và chịu được tải trọng tốt. Sản phẩm được chế tạo bằng sắt, sơn tĩnh cao cấp, chống hao mòn, không bị han gỉ nên đảm bảo tuổi thọ cao và bền đẹp theo thời gian. Các chi tiết tạo nên sản phẩm được liên kết với nhau bằng móc ngàm nên lắp ráp đơn giản và di chuyển nhanh chóng, trong quá trình sử dụng có thể thay thế dễ dàng, khoảng cách các tầng có thể nâng lên hoặc hạ xuống theo nhu cầu của mỗi sản phẩm.Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại kệ sắt để hàng cho siêu thị mẫu mã đẹp, cấu trúc nhiều tầng với tải trọng mỗi tầng từ 50 - 200 Kg/1 tầng, chiều cao từ 1.200 - 3.000 mm.

Chúng tôi cam kết với khách hàng, sản phẩm chúng tôi sản xuất đảm bảo chất lượng, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Related product you might see:

Giới Thiệu Cơ Khí Việt

Chào mừng Quý khách đến với website bán thiết bị công nghiệp trực tuyến của chúng tôi:

Cơ Khí Việt chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị công nghiệp chính hãng, giá kệ trung tải, giá kệ trọng tải nặng, kệ để hàng, gia công cơ khí, ...

Các sản phẩm giá kệ mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng bao gồm:

+ Giá kệ trung tải

+ Giá kệ trọng tải nhẹ

+ Giá kệ sắt V lỗ

+ Giá kệ để hàng cho kho chứa

+ Kệ sắt công nghiệp

+ Kệ sắt siêu thị

+ Giá kệ trưng bày sản phẩm

Trung tâm thiết bị công nghiệp cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và các sản phẩm giá kệ sắt công nghiệp, giá kệ trung tải, kệ sắt v lỗ, … tốt nhất đến khách hàng.

Cùng với sự kết hợp nhận thức tiềm năng kinh tế thị trường Việt Nam nói chung và ngành thương mại thiết bị công nghiệp nói riêng, chúng tôi mong muốn và phấn đấu trở thành một trong những đối tác hàng đầu cung cấp các sản phẩm giá kệ công nghiệp chất lượng cho khách hàng.

Cơ Khí Việt luôn luôn không ngừng đổi mới nhằm giữ vững uy tín hàng đầu ở Việt Nam về chất lượng sản phẩm, giá cả và phương thức phục vụ khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đi kèm tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Với phương châm " Chất lượng tạo nên sự khác biệt ", Trung tâm thiết bị công nghiệp sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng ưng ý nhất đảm bảo lợi ích hài hòa cho Quý khách hàng.

Nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ đặt hàng và demo sản phẩm Cơ Khí Việt :

Adress: số 39/8 - Châu Văn Liêm - Mỹ Đình - Hà Nội.

Factory : Lô A1 - Hoàng Long - Phú Xuyên - Hà Nội.

Hotline : (046) 329 2757 or 0916 44 3638

 
Support : Mr Long : 0988.663.981

Copyright © 2013. Thiết bị công nghiệp 3S - All Rights Reserved