DMCA.com Protection Status

Kệ trung tải tại Hưng Yên

Hưng Yên là một tỉnh của đồng bằng sông Hồng với lâu dài lịch sử văn hóa . Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm cũng như hình tam giác tăng trưởng kinh tế của miền Bắc, Hưng Yên cũng là vị trí về giao thông vận tải ( thông qua một số tuyến giao thông chiến lược , gần biên giới vượt qua , cảng biển, trung tâm công nghiệp và các thành phố lớn ) . Người dân Hưng Yên rất tự hào về truyền thống cần cù và sáng tạo với nhiều làng nghề truyền thống và các ngành kệ trung tải công nghiệp . Tất cả trong số này đã có những đóng góp tuyệt vời để phát triển công nghiệp của Hưng Yên trong thời gian qua , mà bằng chứng là tốc độ tăng trưởng công nghiệp bình quân hàng năm 25 % đến 30% .

Cùng với phát triển công nghiệp của tỉnh Hưng Yên , Phố Nối , như là một khu vực có vị trí địa lý thuận lợi và mối quan hệ trong khu vực, đã trở thành một dịch vụ, trung tâm công nghiệp và kinh tế của tỉnh , đặc biệt là trong sự phát triển công nghiệp. Để tận dụng lợi thế của khu vực này , dự án Khu công nghiệp Phố Nối A đã được lên kế hoạch và Chính phủ phê duyệt thành lập theo Quyết định No.1665/CP-CN ngày 04 Tháng 12 2003 với nội dung như sau:

Tên dự án 1. :
Xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Phố Nối A

. 2 Địa điểm :
Km số 15, quốc lộ 5 (Hà Nội - Hải Phòng) , tỉnh Hưng Yên , Việt Nam

3 Quy mô: . 390ha. 4 quyết định thành lập:
Công văn No.1665/CP-CN ngày 04 tháng 12 2003 của Chính phủ và Quyết định phê duyệt dự án số 106/QĐ-UB, ngày 15 tháng 1 năm 2004 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên .

Chủ đầu tư 5 .
Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Hòa Phát

6 - Thời gian hoạt động:
50 năm ( 15 tháng 1 2004 đến 15 Tháng Một 2054 )

. 7 ngành nghề kinh doanh chính:
Sản xuất và lắp ráp các sản phẩm điện , điện tử và cơ khí; Sản xuất thép và các sản phẩm từ thép; Sản xuất hàng may mặc và tiêu thụ hàng hoá; Thực phẩm và chế biến nông sản ...


. 8 phương pháp cho thuê :
Cho thuê lại đất và hội thảo tuyển dụng

Tọa lạc tại một vị trí trung gian dọc theo km về phía đông của thủ đô Hà Nội Quốc lộ 5 và 24 , Khu công nghiệp Phố Nối A được quy hoạch và xây dựng đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật như giao thông nội bộ , cấp điện, cấp nước , thoát nước, viễn thông; cơ sở hạ tầng và các dịch vụ như ngân hàng , bưu điện, hải quan, công trình công cộng và nhà ở xã hội .

Với vị trí thuận lợi giao thông, cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ , nguồn nhân lực dồi dào, chính sách đầu tư hấp dẫn và nhanh chóng một cửa thủ tục hành chính , kệ trung tải công nghiệp Phố Nối A đã là một lợi thế và cơ hội đầu tư cho doanh nghiệp.
Google Dịch dành cho doanh nghiệp:Bộ công cụ DịchTrình biên dịch Trang web

Giới Thiệu Cơ Khí Việt

Chào mừng Quý khách đến với website bán thiết bị công nghiệp trực tuyến của chúng tôi:

Cơ Khí Việt chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị công nghiệp chính hãng, giá kệ trung tải, giá kệ trọng tải nặng, kệ để hàng, gia công cơ khí, ...

Các sản phẩm giá kệ mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng bao gồm:

+ Giá kệ trung tải

+ Giá kệ trọng tải nhẹ

+ Giá kệ sắt V lỗ

+ Giá kệ để hàng cho kho chứa

+ Kệ sắt công nghiệp

+ Kệ sắt siêu thị

+ Giá kệ trưng bày sản phẩm

Trung tâm thiết bị công nghiệp cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và các sản phẩm giá kệ sắt công nghiệp, giá kệ trung tải, kệ sắt v lỗ, … tốt nhất đến khách hàng.

Cùng với sự kết hợp nhận thức tiềm năng kinh tế thị trường Việt Nam nói chung và ngành thương mại thiết bị công nghiệp nói riêng, chúng tôi mong muốn và phấn đấu trở thành một trong những đối tác hàng đầu cung cấp các sản phẩm giá kệ công nghiệp chất lượng cho khách hàng.

Cơ Khí Việt luôn luôn không ngừng đổi mới nhằm giữ vững uy tín hàng đầu ở Việt Nam về chất lượng sản phẩm, giá cả và phương thức phục vụ khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đi kèm tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Với phương châm " Chất lượng tạo nên sự khác biệt ", Trung tâm thiết bị công nghiệp sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng ưng ý nhất đảm bảo lợi ích hài hòa cho Quý khách hàng.

Nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ đặt hàng và demo sản phẩm Cơ Khí Việt :

Adress: số 39/8 - Châu Văn Liêm - Mỹ Đình - Hà Nội.

Factory : Lô A1 - Hoàng Long - Phú Xuyên - Hà Nội.

Hotline : (046) 329 2757 or 0916 44 3638

 
Support : Mr Long : 0988.663.981

Copyright © 2013. Kệ để hàng | Kệ trung tải | Gia công cơ khí - All Rights Reserved