DMCA.com Protection Status

Kệ trung tải khu công nghiệp Vsip bắc ninh

Khu công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP ) được thành lập vào năm 1996 trên cơ sở hợp tác và hỗ trợ giữa Chính phủ hai nước Việt Nam và Singapore. Kệ trung tải khu công nghiệp VSIP lần đầu tiên được đề xuất của Thủ tướng Võ Văn Kiệt của Việt Nam , Thủ tướng Goh Chok Tong Singapore tháng 3 năm 1994 . Các VSIP được chính thức ra mắt vào 31 tháng 1 năm 1996 tại Singapore. Trên 14 Tháng Năm 1996 , Thủ tướng Việt Nam và Singapore đã tập trung tại trang web VSIP để làm lễ lễ động thổ .

Từ năm 2005, VSIP mở rộng nhanh chóng đến một công viên thứ hai trong tỉnh Bình Dương , một công viên thứ ba ở tỉnh Bắc Ninh (2007), một công viên thứ tư tại thành phố Hải Phòng (2010) và gần đây nhất công bố một công viên thứ năm tại tỉnh Quảng Ngãi ( 2013 ) . Trên đường đi, Khu công nghiệp VSIP được tu sửa lại từ một công viên công nghiệp truyền thống để một thị trấn tích hợp và khu công nghiệp , mang lại các giải pháp đô thị mới như quy hoạch tổng thể quốc tế , cơ sở hạ tầng bền vững và thu hút đầu tư nước ngoài với sản xuất giá trị gia tăng cao hơn. Đến nay, VSIP đã thu hút gần 500 khách hàng với 6,4 tỷ USD đầu tư và 8 tỷ USD trong giá trị xuất khẩu trong khi tạo ra hơn 140.000 việc làm cho người dân Việt Nam .

Giả mạo quan hệ chặt chẽ với các công ty toàn cầu, VSIP người thuê đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Bền vững lâu dài là một mục tiêu với cơ sở hạ tầng khu công nghiệp môi trường đưa ra làm cho VSIP một môi trường sạch và xanh . VSIP là nơi làm việc và sống sự lựa chọn cho người lao động nói chung , kỹ thuật viên , kỹ sư, nhà quản lý và các chuyên gia .

Giới Thiệu Cơ Khí Việt

Chào mừng Quý khách đến với website bán thiết bị công nghiệp trực tuyến của chúng tôi:

Cơ Khí Việt chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị công nghiệp chính hãng, giá kệ trung tải, giá kệ trọng tải nặng, kệ để hàng, gia công cơ khí, ...

Các sản phẩm giá kệ mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng bao gồm:

+ Giá kệ trung tải

+ Giá kệ trọng tải nhẹ

+ Giá kệ sắt V lỗ

+ Giá kệ để hàng cho kho chứa

+ Kệ sắt công nghiệp

+ Kệ sắt siêu thị

+ Giá kệ trưng bày sản phẩm

Trung tâm thiết bị công nghiệp cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và các sản phẩm giá kệ sắt công nghiệp, giá kệ trung tải, kệ sắt v lỗ, … tốt nhất đến khách hàng.

Cùng với sự kết hợp nhận thức tiềm năng kinh tế thị trường Việt Nam nói chung và ngành thương mại thiết bị công nghiệp nói riêng, chúng tôi mong muốn và phấn đấu trở thành một trong những đối tác hàng đầu cung cấp các sản phẩm giá kệ công nghiệp chất lượng cho khách hàng.

Cơ Khí Việt luôn luôn không ngừng đổi mới nhằm giữ vững uy tín hàng đầu ở Việt Nam về chất lượng sản phẩm, giá cả và phương thức phục vụ khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đi kèm tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Với phương châm " Chất lượng tạo nên sự khác biệt ", Trung tâm thiết bị công nghiệp sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng ưng ý nhất đảm bảo lợi ích hài hòa cho Quý khách hàng.

Nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ đặt hàng và demo sản phẩm Cơ Khí Việt :

Adress: số 39/8 - Châu Văn Liêm - Mỹ Đình - Hà Nội.

Factory : Lô A1 - Hoàng Long - Phú Xuyên - Hà Nội.

Hotline : (046) 329 2757 or 0916 44 3638

 
Support : Mr Long : 0988.663.981

Copyright © 2013. Kệ để hàng | Kệ trung tải | Gia công cơ khí - All Rights Reserved