DMCA.com Protection Status

Kệ trung tải khu công nghiệp bắc ninh bắc giang hải dương hưng yên vĩnh phúc

Kệ trung tải cung cấp một loạt các giải pháp lưu trữ Kệ công nghiệp .

Kệ công nghiệp thường được xây dựng của các thành phần kim loại tạo ra một hệ thống kệ đa cấp có thể hỗ trợ một loạt các vật liệu cả về kích thước và trọng lượng.

Kệ trung tải công nghiệp kệ giải pháp cho phép kiểm kê kho được lưu trữ hiệu quả hơn bằng cách cung cấp tổ chức và tăng mật độ lưu trữ kho . Kệ công nghiệp thường được sử dụng trong kho , sản xuất, và phân phối, nhưng cũng thường được sử dụng trong các nhà hàng , cửa hàng bán lẻ , và văn phòng.
Bấm xem hình lớn


Mức độ bề mặt kệ đi kèm trong một loạt các vật liệu bao gồm:

Thép hoặc kim loại Clip Kệ (tất cả các thành phần kim loại)
Boltless hoặc đinh tán Kệ ( thường sử dụng ván sàn gỗ như ván dăm hoặc ván ép cũng như nhựa )
Kệ trung tải (dây decking )
Sản phẩm Kệ công nghiệp của chúng tôi là có sẵn trong loạt các kích cỡ từ 12 ", 16" , 20 " , 24" , 32 " , 48" , 60 " , 72 " wide , và sản xuất tại độ sâu khác nhau từ 12 "đến 32" .
Pallet rack, cũng được gọi là " pallet kệ , " là một hệ thống hỗ trợ lưu trữ xử lý các tài liệu được thiết kế để lưu trữ tài liệu trên pallet (hoặc " bám càng " ) . Mặc dù có rất nhiều loại pallet rack, tất cả các loại cho phép lưu trữ các tài liệu palet trong hàng ngang với nhiều cấp độ để tối đa hóa không gian kệ kho . Tất cả các loại pallet giá tạo ra một số mức độ mật độ lưu trữ tăng . Kệ pallet là một yếu tố thiết yếu và phổ biến trong hầu hết các kho hiện đại kệ hệ thống lưu trữ , cơ sở sản xuất , các trung tâm bán lẻ và dịch vụ lưu trữ và phân phối khác .
Kệ trung tải khu công nghiệp bắc ninh bắc giang hải dương hưng yên vĩnh phúc
Nhiều loại kệ trung tải lưu trữ pallet có sẵn với các thiết kế khác nhau để thực hiện chức năng kho cụ thể hoặc tạo lợi thế cụ thể . Khi quyết định vào loại pallet giá để sử dụng trong các ứng dụng kệ kho hàng của bạn , cân nhắc một số cơ bản phải được đưa vào tài khoản :
Mật độ lưu trữ mong muốn
Không gian tầng và chiều cao
Vị trí xây dựng cửa ra vào và cột
hàng tồn kho tiếp cận
quay hàng tồn kho
Mục / kích thước và trọng lượng tải
Thiết kế lưu trữ tối ưu
Chi phí vật liệu và lắp đặt kệ để hàng không đáng kể trong nhà kho

Giới Thiệu Cơ Khí Việt

Chào mừng Quý khách đến với website bán thiết bị công nghiệp trực tuyến của chúng tôi:

Cơ Khí Việt chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị công nghiệp chính hãng, giá kệ trung tải, giá kệ trọng tải nặng, kệ để hàng, gia công cơ khí, ...

Các sản phẩm giá kệ mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng bao gồm:

+ Giá kệ trung tải

+ Giá kệ trọng tải nhẹ

+ Giá kệ sắt V lỗ

+ Giá kệ để hàng cho kho chứa

+ Kệ sắt công nghiệp

+ Kệ sắt siêu thị

+ Giá kệ trưng bày sản phẩm

Trung tâm thiết bị công nghiệp cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và các sản phẩm giá kệ sắt công nghiệp, giá kệ trung tải, kệ sắt v lỗ, … tốt nhất đến khách hàng.

Cùng với sự kết hợp nhận thức tiềm năng kinh tế thị trường Việt Nam nói chung và ngành thương mại thiết bị công nghiệp nói riêng, chúng tôi mong muốn và phấn đấu trở thành một trong những đối tác hàng đầu cung cấp các sản phẩm giá kệ công nghiệp chất lượng cho khách hàng.

Cơ Khí Việt luôn luôn không ngừng đổi mới nhằm giữ vững uy tín hàng đầu ở Việt Nam về chất lượng sản phẩm, giá cả và phương thức phục vụ khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đi kèm tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Với phương châm " Chất lượng tạo nên sự khác biệt ", Trung tâm thiết bị công nghiệp sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng ưng ý nhất đảm bảo lợi ích hài hòa cho Quý khách hàng.

Nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ đặt hàng và demo sản phẩm Cơ Khí Việt :

Adress: số 39/8 - Châu Văn Liêm - Mỹ Đình - Hà Nội.

Factory : Lô A1 - Hoàng Long - Phú Xuyên - Hà Nội.

Hotline : (046) 329 2757 or 0916 44 3638

 
Support : Mr Long : 0988.663.981

Copyright © 2013. Kệ để hàng | Kệ trung tải | Gia công cơ khí - All Rights Reserved