DMCA.com Protection Status

Cách lắp đặt kệ kho hàng trung tải

Chia sẻ giúp mình nhé :
Các bước để lắp đặt một chiếc kệ kho hàng trung tải:


- Bước đầu tiên chúng ta lắp các chân trước: mỗi bộ kệ sẽ có 4 chân với 2 chân được ghép chung với nhau. Đặt 2 thanh trụ song song với nhau, chúng được ghép với nhau bởi các thanh giằng ngang và giằng chéo. Thanh giằng ngang ở đầu tiếp đất thường cách đất 15 - 20cm và vuông góc với mặt đất, sau đó đến thanh giằng chéo.

- Các thanh giằng và chân trụ lại được bắt vít với nhau bằng các ốc vít và bulong, sẽ có 2 mẫu ốc, một loại dài và một loại ngắn bạn nên linh hoạt trong khi lắp các thanh giằng. Số lượng các thanh giằng phụ thuộc vào chiều cao của kệ. Kinh nghiệm khi lắp bạn không nên vít chặt hay cố đinh ngay mà chỉ bắt thành khung hờ sau khi lắp các thanh beam và mâm bày hàng vừa văn rồi mới bắt chặt vít. 

- Sau khi lắp xong 2 bên chân trụ bạn dựng 2 trụ lên và gác các thanh beam ngang để nối 2 trụ với nhau: dọc 2 bên chân trụ đều được đột lỗ, tùy số tầng bày hàng mà bạn chia khoảng các giữa các tầng từ đó đặt thanh beam vào đúng vị trí. Chú ý 2 đầu phải cân xứng thì mới lắp được. Sau khi đã đặt đúng vị trí ta tiến hành bắt vít lại để thanh beam không bị bật ra ngoài và để khung kệ không bị đổ. 

Các thanh beam còn lại và ở các tầng khác cũng làm tương tự. Kinh nghiệm khi lắp bước này là thường kệ sẽ xộc xệch và thanh beam không phải cái nào cũng vào đúng lỗ bắt vít qui định vì vậy bạn cần có một tẩu chữ T được mài nhọn để bẩy các thanh beam vào đúng vị trí cần lắp.

- Và cuối cùng ta bắt đầu đặt các sàn tôn lên các thanh beam đã lắp. Khi các sàn tôn đã nằm cố định rồi bạn mới vít chặt các ốc vít lại. Và xong vậy là bạn đã lắp xong được một bộ kệ hoàn chỉnh.


Related product you might see:

Giới Thiệu Cơ Khí Việt

Chào mừng Quý khách đến với website bán thiết bị công nghiệp trực tuyến của chúng tôi:

Cơ Khí Việt chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị công nghiệp chính hãng, giá kệ trung tải, giá kệ trọng tải nặng, kệ để hàng, gia công cơ khí, ...

Các sản phẩm giá kệ mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng bao gồm:

+ Giá kệ trung tải

+ Giá kệ trọng tải nhẹ

+ Giá kệ sắt V lỗ

+ Giá kệ để hàng cho kho chứa

+ Kệ sắt công nghiệp

+ Kệ sắt siêu thị

+ Giá kệ trưng bày sản phẩm

Trung tâm thiết bị công nghiệp cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và các sản phẩm giá kệ sắt công nghiệp, giá kệ trung tải, kệ sắt v lỗ, … tốt nhất đến khách hàng.

Cùng với sự kết hợp nhận thức tiềm năng kinh tế thị trường Việt Nam nói chung và ngành thương mại thiết bị công nghiệp nói riêng, chúng tôi mong muốn và phấn đấu trở thành một trong những đối tác hàng đầu cung cấp các sản phẩm giá kệ công nghiệp chất lượng cho khách hàng.

Cơ Khí Việt luôn luôn không ngừng đổi mới nhằm giữ vững uy tín hàng đầu ở Việt Nam về chất lượng sản phẩm, giá cả và phương thức phục vụ khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đi kèm tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Với phương châm " Chất lượng tạo nên sự khác biệt ", Trung tâm thiết bị công nghiệp sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng ưng ý nhất đảm bảo lợi ích hài hòa cho Quý khách hàng.

Nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ đặt hàng và demo sản phẩm Cơ Khí Việt :

Adress: số 39/8 - Châu Văn Liêm - Mỹ Đình - Hà Nội.

Factory : Lô A1 - Hoàng Long - Phú Xuyên - Hà Nội.

Hotline : (046) 329 2757 or 0916 44 3638

 
Support : Mr Long : 0988.663.981

Copyright © 2013. Thiết bị công nghiệp 3S - All Rights Reserved