DMCA.com Protection Status

Kệ sắt đa năng giá rẻ tại Hà Nội

Chia sẻ giúp mình nhé :

Với đà phát triển của công nghiệp Việt Nam hiện nay thì việc đáp ứng đủ nhu cầu một lượng lớn về kệ sắt cho các kho công nghiệp là một điều cần thiết.
Kệ sắt đa năng với hệ thống khung kệ công nghiệp, tất cả các chi tiết đều được gấp mép, tăng cứng chịu tải trọng. Hệ thống mặt sàn kệ được sản xuất từ tôn tấm dày 1mm bên dưới có thanh chịu lực tải trọng mỗi mặt sàn lên tới 1000kg, tất cả đều được phủ lớp sơn tĩnh điện chống rỉ, chống mài mòn, có độ bền lên tới hơn 20 năm.
Sản phẩm kệ sắt đa năng dễ dàng tháo lắp và di chuyển dễ dàng. Màu sắc của kệ bao gồm xám ghi và trắng sữa, màu xanh, ... tùy theo ý thíc của bạn

Sản phẩm kệ sắt trung tải dựa theo khả năng chịu lực của nó mà được chia ra thành các loại như sau:
+ Loại đầu tiên đó chính là giá kệ sắt trọng tải nhẹ :
Đây là sản phẩm đang được bán chạy trên nhiều thị trường như Hà Nội, Hải Dương, Nam Định, ...
Kệ có kích thước D500xR1000xC2000x 5 mặt sàn với tải trọng 120 ki lô gam / 1 sàn.

Loại thứ hai đó chính là kệ sắt đa năng hạng trung:

Kích thước chủ yếu là : D600xR1000xC2000x 5 mặt sàn sản phẩm này bán nhiều tại Hà Nam , Bắc Giang , Bắc Ninh và nghệ an với tải trọng 200 ki lô gam / 1 sàn.

Loại thứ ba đó là kệ sắt để hàng hạng nặng:
Kích thước chủ yếu : D600xR1200xC2000x 5 mặt sàn loại kệ này bán mạnh tại thị trường Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Yên Bái và Lào Cai với tải trọng mỗi sàn lên tới 350 ki lô gam.

Với những loại kệ khác nhau sẽ thích hợp với một loại kho hàng, một loại hàng hóa nhất định, hãy lựa chọn cho kho hàng của mình một loại giá kệ thích hợp nhất nhé!


Related product you might see:

Giới Thiệu Cơ Khí Việt

Chào mừng Quý khách đến với website bán thiết bị công nghiệp trực tuyến của chúng tôi:

Cơ Khí Việt chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị công nghiệp chính hãng, giá kệ trung tải, giá kệ trọng tải nặng, kệ để hàng, gia công cơ khí, ...

Các sản phẩm giá kệ mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng bao gồm:

+ Giá kệ trung tải

+ Giá kệ trọng tải nhẹ

+ Giá kệ sắt V lỗ

+ Giá kệ để hàng cho kho chứa

+ Kệ sắt công nghiệp

+ Kệ sắt siêu thị

+ Giá kệ trưng bày sản phẩm

Trung tâm thiết bị công nghiệp cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và các sản phẩm giá kệ sắt công nghiệp, giá kệ trung tải, kệ sắt v lỗ, … tốt nhất đến khách hàng.

Cùng với sự kết hợp nhận thức tiềm năng kinh tế thị trường Việt Nam nói chung và ngành thương mại thiết bị công nghiệp nói riêng, chúng tôi mong muốn và phấn đấu trở thành một trong những đối tác hàng đầu cung cấp các sản phẩm giá kệ công nghiệp chất lượng cho khách hàng.

Cơ Khí Việt luôn luôn không ngừng đổi mới nhằm giữ vững uy tín hàng đầu ở Việt Nam về chất lượng sản phẩm, giá cả và phương thức phục vụ khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đi kèm tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Với phương châm " Chất lượng tạo nên sự khác biệt ", Trung tâm thiết bị công nghiệp sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng ưng ý nhất đảm bảo lợi ích hài hòa cho Quý khách hàng.

Nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ đặt hàng và demo sản phẩm Cơ Khí Việt :

Adress: số 39/8 - Châu Văn Liêm - Mỹ Đình - Hà Nội.

Factory : Lô A1 - Hoàng Long - Phú Xuyên - Hà Nội.

Hotline : (046) 329 2757 or 0916 44 3638

 
Support : Mr Long : 0988.663.981

Copyright © 2013. Thiết bị công nghiệp 3S - All Rights Reserved