DMCA.com Protection Status

Kệ để hàng Double Deep

Chia sẻ giúp mình nhé :

Kệ Double Deep là sản phẩm kệ chứa hàng trọng tải nặng, thường được sử dụng trong các kho chứa hàng lớn như kho hàng công nghiệp. Kệ được tạo nên bởi 2 dãy kệ đôi Selective áp lưng vào nhau giúp tăng diện tích sàn kho sử dụng, và giảm diện tích của lối đi.Kệ  Double Deep
Kệ Double Deep được làm từ sắt - thép sơn tĩnh điện, dập gân tăng cứng, tăng khả năng chống chịu tải trọng từ hàng hóa, đảm bảo kệ bền, vững chắc. Chất lượng sản phẩm đạt theo tiêu chuẩn của công nghệ Đức, quản lí chất lượng ISO: 9001: 2000
Là kệ trọng tải nặng có thể chứa được tải trọng 1000-2500kg/tầng

* Ưu điểm nổi trội của Kệ Double đó là:
+ Tăng mật độ và dung lượng chứa hàng hóa nhiều hơn kệ selective 50%.
+ Bởi vì kệ Double có cấu tạo bởi 2 dãy kệ đôi Selective giáp lưng vào nhau, giảm diện tích nhà kho dành cho xe nâng hàng
+ Chiều cao kệ tối đa 16m. Chiều dài : từ 1200mm – 4500mm. Chiều sâu kệ chứa 4-6 Pallet. Sử dụng được nhiều loại Pallet khác nhau.
+ Tải trọng: 1000 – 2500 Kg / 1 tầng
+ Yêu cầu xe nâng phải có tay nâng sâu để đưa pallet vào kệ và lấy ra khỏi kệ. Vì số lượng lưu trữ lớn trên 1 diện tích.
+ Pallet để vào sau lấy ra trước theo nguyên lý “Vào sau- Ra trước- (LIFO)”.

Với rất nhiều những ưu điểm trên thì chắc chắn kệ Double chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt cho kho hàng của bạn!

Related product you might see:

Giới Thiệu Cơ Khí Việt

Chào mừng Quý khách đến với website bán thiết bị công nghiệp trực tuyến của chúng tôi:

Cơ Khí Việt chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị công nghiệp chính hãng, giá kệ trung tải, giá kệ trọng tải nặng, kệ để hàng, gia công cơ khí, ...

Các sản phẩm giá kệ mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng bao gồm:

+ Giá kệ trung tải

+ Giá kệ trọng tải nhẹ

+ Giá kệ sắt V lỗ

+ Giá kệ để hàng cho kho chứa

+ Kệ sắt công nghiệp

+ Kệ sắt siêu thị

+ Giá kệ trưng bày sản phẩm

Trung tâm thiết bị công nghiệp cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và các sản phẩm giá kệ sắt công nghiệp, giá kệ trung tải, kệ sắt v lỗ, … tốt nhất đến khách hàng.

Cùng với sự kết hợp nhận thức tiềm năng kinh tế thị trường Việt Nam nói chung và ngành thương mại thiết bị công nghiệp nói riêng, chúng tôi mong muốn và phấn đấu trở thành một trong những đối tác hàng đầu cung cấp các sản phẩm giá kệ công nghiệp chất lượng cho khách hàng.

Cơ Khí Việt luôn luôn không ngừng đổi mới nhằm giữ vững uy tín hàng đầu ở Việt Nam về chất lượng sản phẩm, giá cả và phương thức phục vụ khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đi kèm tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Với phương châm " Chất lượng tạo nên sự khác biệt ", Trung tâm thiết bị công nghiệp sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng ưng ý nhất đảm bảo lợi ích hài hòa cho Quý khách hàng.

Nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ đặt hàng và demo sản phẩm Cơ Khí Việt :

Adress: số 39/8 - Châu Văn Liêm - Mỹ Đình - Hà Nội.

Factory : Lô A1 - Hoàng Long - Phú Xuyên - Hà Nội.

Hotline : (046) 329 2757 or 0916 44 3638

 
Support : Mr Long : 0988.663.981

Copyright © 2013. Thiết bị công nghiệp 3S - All Rights Reserved