Băng tải sử dụng trong thực phẩm công nghiệp
Băng tải thực phẩm trong chế biến bánh |
- Không có mô-đun, bản lề hoặc đường nứt có thể chứa vi khuẩn xâm nhập vào thức ăn.
- Dễ dàng làm sạch tại chỗ
- Tăng thời gian hoạt động sản xuất
- Làm giảm chi phí vận chuyển nguyên vật liệu tổng thể
- Tốn ít nước và các hóa chất cần thiết để làm sạch hệ thống băng tải công nghiệp
- Giảm chi phí xử lý nước thải
- Dễ dàng hàn gắn băng tải hoặc làm sửa chữa
- Vi khuẩn xâm nhập thấp
- An toàn thực phẩm
Băng tải sử dụng sản xuất bánh |
Chúng tôi đã tạo ra một hệ thống chất lượng bao gồm mọi giai đoạn trong sản xuất băng tải thực phẩm và dây chuyền đóng gói. Kết quả đạt được sau thời gian đi vào hoạt động đó là: Thời gian băng tải không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và độ tin cậy, mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh quốc tế khó khăn nhất đối với nguyên liệu thực phẩm.
Băng tải thực phẩm có thể được tìm thấy mỗi quá trình sản xuất công nghiệp thực phẩm. Nhìn từ mắt người thường ta chỉ thấy đơn giản làm từ thép, vải hoặc nhựa. Nhưng họ thực sự rất chú trọng để đảm bảo độ mịn và tính toán cẩn thận để băng tải hoạt động tốt nhất, ít gặp rắc rối nhất và phải đảm bảo quy trình công nghệ.
Do đó, băng tải cao su chịu nhiệt, băng tải pvc công nghiệp hay băng tải thực phẩm đã góp phần để xử lý hiệu quả và lợi nhuận. Đặc biệt đó là băng tải thực phẩm đóng một vai trò quan trọng liên quan đến chế biến thực phẩm an toàn và hợp vệ sinh.
Băng tải sử dụng để rửa thực phẩm |
Vì thế Cơ khí Việt chúng tôi đặc biệt chú trọng tới thiết kế và lựa chọn cẩn thận sao cho các mục đích sử dụng và các yêu cầu liên quan đến hệ thống băng tải. Nếu điều này không được thực hiện đúng, nó có thể gây ra các vấn đề như quá trình sự cố bất ngờ, giảm năng suất, sản phẩm ô nhiễm bởi các đối tượng vi sinh vật và các điều kiện vệ sinh không đúng cách. Tất cả các khía cạnh có ảnh hưởng đến chi phí và lợi nhuận của một bộ xử lý thực phẩm.
Sản xuất thực phẩm với băng tải |