DMCA.com Protection Status

So sánh kệ Drive - In và Drive - Thru Pallet Rack

Chia sẻ giúp mình nhé :

Sản phẩm kệ để hàng Drie In và Drive Thru pallet Rack là sản phẩm thuộc dòng giá kệ trung tải thường được sử dụng trong những loại kho chứa với mật độ hàng hóa lớn như các kho chứa hàng kho công nghiệp, kho nông phẩm, … Sản phẩm mang lại hiệu quả lớn về kinh tế cho khách hàng.

Drive Thru pallet Rack
Sản phẩm kệ này có kết cấu từ những pallet được đặt trên những rãnh trên khung kệ, mỗi một rãnh sâu như vậy có thể để được từ 2 đến 7 pallet hoặc hơn, và độ cao của hệ thống kệ có thể được 3 đến 5 tầng rãnh sâu như vậy.
Hệ thống kệ Drive-In pallet được thiết kế để nhập và lấy hàng chỉ từ một bên, những sản phẩm nào được đưa vào sau thì sẽ được lấy ra trước, và nếu hệ thống khoang chứa càng sâu thì việc hoạt động của xe nâng càng khó khăn. Tuy nhiên các ray dẫn được Haimy thiết kế chính xác với kích thước xe nâng hàng, làm giảm khả năng xảy ra sự cố.
Drive Thru Rack


Ngược lại với hệ thống trên, hệ thống giá kệ này việc đưa hàng hóa vào được đưa qua một phía và khi lấy sản phẩm ra được lấy từ một phía khác. Với giải pháp này thì hàng hóa nào được đưa vào trước sẽ được lấy ra trước, sản phẩm đưa vào sau sẽ được lấy ra sau.
Đặc điểm của kệ Thru Rack
+ Tiết kiệm chi phí đầu tư tuy nhiên sức chứa pallet trong kho hàng cao hơn nhiều.
+ Sử dụng được tối đa không gian kho chứa hàng
+ Thuận lợi cho việc sử dụng đa dạng các loại xe nâng.
+ Có thể thiết kế với giải pháp “Last in / First out” hoặc First in / First out tùy vào nhu cầu kho chứa hàng hoặc khi lưu kho với một lượng lớn sản phẩm cùng chủng loại.
Tuy nhiên nói về tác dụng và ứng dụng thì các sản phẩm giá kệ này rất phù hợp với nhiều lĩnh vực và nhiều kho chứa hàng công nghiệp, đảm bảo về tải trọng cũng như độ an toàn và việc thi công, lắp đặc cũng rất dễ dàng và nhanh chóng nữa, bảo vệ được độ an toàn của hệ thống trong mọi trường hợp.
Tuy nhiên trong một số các kho hàng người ta sử dụng kết hợp cả hai loại giá kệ để hàng này, khi các kệ Drive-in/Drive-Thru Haimyrack được liên kết với nhau một cách hoàn hảo, hệ thống liên kết các thành phần kệ với nhau tạo thành một thể thống nhất thì sẽ giữ cho kệ tránh được các sự cố và tạo nên sự bền vững về thời gian sử dụng.


Related product you might see:

Giới Thiệu Cơ Khí Việt

Chào mừng Quý khách đến với website bán thiết bị công nghiệp trực tuyến của chúng tôi:

Cơ Khí Việt chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị công nghiệp chính hãng, giá kệ trung tải, giá kệ trọng tải nặng, kệ để hàng, gia công cơ khí, ...

Các sản phẩm giá kệ mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng bao gồm:

+ Giá kệ trung tải

+ Giá kệ trọng tải nhẹ

+ Giá kệ sắt V lỗ

+ Giá kệ để hàng cho kho chứa

+ Kệ sắt công nghiệp

+ Kệ sắt siêu thị

+ Giá kệ trưng bày sản phẩm

Trung tâm thiết bị công nghiệp cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và các sản phẩm giá kệ sắt công nghiệp, giá kệ trung tải, kệ sắt v lỗ, … tốt nhất đến khách hàng.

Cùng với sự kết hợp nhận thức tiềm năng kinh tế thị trường Việt Nam nói chung và ngành thương mại thiết bị công nghiệp nói riêng, chúng tôi mong muốn và phấn đấu trở thành một trong những đối tác hàng đầu cung cấp các sản phẩm giá kệ công nghiệp chất lượng cho khách hàng.

Cơ Khí Việt luôn luôn không ngừng đổi mới nhằm giữ vững uy tín hàng đầu ở Việt Nam về chất lượng sản phẩm, giá cả và phương thức phục vụ khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đi kèm tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Với phương châm " Chất lượng tạo nên sự khác biệt ", Trung tâm thiết bị công nghiệp sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng ưng ý nhất đảm bảo lợi ích hài hòa cho Quý khách hàng.

Nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ đặt hàng và demo sản phẩm Cơ Khí Việt :

Adress: số 39/8 - Châu Văn Liêm - Mỹ Đình - Hà Nội.

Factory : Lô A1 - Hoàng Long - Phú Xuyên - Hà Nội.

Hotline : (046) 329 2757 or 0916 44 3638

 
Support : Mr Long : 0988.663.981

Copyright © 2013. Thiết bị công nghiệp 3S - All Rights Reserved