DMCA.com Protection Status

Kệ pallet trôi - FIFO trong công nghiệp nặng

Chia sẻ giúp mình nhé :

Hiện nay các ngành công nghiệp nặng đang rất phát triển do đó giải quyết vấn đề chứa hàng trong kho làm sao cho việc xếp dỡ hàng đơn giản, nhanh chóng nhất. Kệ pallet trôi là một giải pháp hữu hiệu.


Kệ pallet trôi là dạng kệ trượt được dùng phổ biến nhất. Trên một dãy kệ hàng, Pallet sẽ được đặt vào vị trí cao nhất. Độ nghiêng của dãy module các con lăn giúp cho pallet di chuyển xuống đầu thấp nhất và sẵn sàng được lấy ra. Khi pallet đầu tiên được lấy ra các pallet còn lại sẽ tự động trượt xuống đảm bảo đầu ra lúc nào cũng có sẵn hàng để bốc dỡ. Nguyên lý này giúp cho hàng nào được sản xuất trước, được đặt vào kho kệ trước sẽ được lấy ra trước theo thứ tự.

Ưu điểm của kệ pallet trôi:
+ Tiết kiệm không gian: tiết kiệm 60%-100% diện tích so với kiểu khung kệ thông thường.
+ Ít bảo trì.
+ Chỉ sử dụng trọng lực để di chuyển pallet.
+ Tuổi thọ lớn.
+ Giúp tiết kiệm thời gian nhập hàng, xuất hàng.
+ Không có khoảng không trống giữa các dãy kệ.
+ Thời gian thu hồi vốn nhanh: ROI dưới 2 năm.
+ Chi phí nhân công phục vụ kho ít.
+ Giảm tần suất hoạt động của các loại xe nâng trong nhà kho.
Ngoài các sản phẩm dành cho các ngành công nghiệp thì chúng tôi còn chuyên sản xuất các sản phẩm dành cho shop thời trang như kệ shop thời trang, kệ ống nước, lưới sắt treo đồ, ...

Related product you might see:

Giới Thiệu Cơ Khí Việt

Chào mừng Quý khách đến với website bán thiết bị công nghiệp trực tuyến của chúng tôi:

Cơ Khí Việt chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị công nghiệp chính hãng, giá kệ trung tải, giá kệ trọng tải nặng, kệ để hàng, gia công cơ khí, ...

Các sản phẩm giá kệ mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng bao gồm:

+ Giá kệ trung tải

+ Giá kệ trọng tải nhẹ

+ Giá kệ sắt V lỗ

+ Giá kệ để hàng cho kho chứa

+ Kệ sắt công nghiệp

+ Kệ sắt siêu thị

+ Giá kệ trưng bày sản phẩm

Trung tâm thiết bị công nghiệp cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và các sản phẩm giá kệ sắt công nghiệp, giá kệ trung tải, kệ sắt v lỗ, … tốt nhất đến khách hàng.

Cùng với sự kết hợp nhận thức tiềm năng kinh tế thị trường Việt Nam nói chung và ngành thương mại thiết bị công nghiệp nói riêng, chúng tôi mong muốn và phấn đấu trở thành một trong những đối tác hàng đầu cung cấp các sản phẩm giá kệ công nghiệp chất lượng cho khách hàng.

Cơ Khí Việt luôn luôn không ngừng đổi mới nhằm giữ vững uy tín hàng đầu ở Việt Nam về chất lượng sản phẩm, giá cả và phương thức phục vụ khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đi kèm tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Với phương châm " Chất lượng tạo nên sự khác biệt ", Trung tâm thiết bị công nghiệp sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng ưng ý nhất đảm bảo lợi ích hài hòa cho Quý khách hàng.

Nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ đặt hàng và demo sản phẩm Cơ Khí Việt :

Adress: số 39/8 - Châu Văn Liêm - Mỹ Đình - Hà Nội.

Factory : Lô A1 - Hoàng Long - Phú Xuyên - Hà Nội.

Hotline : (046) 329 2757 or 0916 44 3638

 
Support : Mr Long : 0988.663.981

Copyright © 2013. Thiết bị công nghiệp 3S - All Rights Reserved