DMCA.com Protection Status

Ưu điểm của bàn thao tác sơn tĩnh điện

Chia sẻ giúp mình nhé :
Bàn thao tác được ứng dụng trong các ngành sản xuất công nghiệp, chế tạo, may mặc, thủy sản, nông sản, chế biến thực phẩm, điện tử, cơ khí, khai thác,...nhằm giúp hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong quá trình vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. Ngoài ra với hệ thống bàn thao tác còn giúp doanh nghiệp tối ưu hóa được chi phí, tiết kiệm thời gian, hạn chế nguồn nhân lực mang lại hiệu quả kinh tế cao đồng thời còn giúp cho hệ thống sản xuất ngày càng được tự động hóa theo hướng hiện đại.Một số tính năng vượt trội của bàn thao tác sơn tĩnh điện:

- Khung chân: để gia tăng độ bền với thời gian, chân bàn thao tác được làm bằng sắt hộp 30x30. Có thể tháo lắp rời để dễ dàng di chuyển. Phần khung ống hình vuông được tĩnh điện chống oxy hóa, han rỉ. Mặt gỗ Melamin dán da chống tĩnh điện hoặc dùng simili trải bàn, khớp nối HJ-1,HJ-2, HJ-3, HJ-4,HJ-5. Đế chân trụ được sử dụng miếng đệm cao su để tĩnh chống tĩnh điện khi sử dụng trong dây chuyền sản xuất điện tử hoặc cơ khí.

- Thiết kế: So với các sản phẩm bàn thao tác trước kia, thì công nghệ mới sản xuất đã cho ra bàn thao tác được thiết kế thích hợp và tiện ích hơn nhiều, khi có thêm hộp bàn để đựng các linh kiện hay sản phẩm hoàn thành có tay cầm dễ dàng kéo ra vào, bàn thao tác được thiết kế có thể là một hoặc nhiều tầng.

- Đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, mẫu bàn được đo đạt kỹ tương ứng với người công nhân để nâng cao năng xuất làm việc đạt hiệu quả cao hơn.

- Ứng dụng trong nhiề lĩnh vực:

* Bàn thao tác sử dụng trong các khu công nghiệp sản xuất điện tử

* Sản xuất trong công nghiệp thực phẩm: Nông sản, thủy sản, hàng đông lạnh

* Dây chuyền may mặc, dệt vải, cắt thêu.

* Rất nhiều các ngành công nghiệp khác...

Related product you might see:

Giới Thiệu Cơ Khí Việt

Chào mừng Quý khách đến với website bán thiết bị công nghiệp trực tuyến của chúng tôi:

Cơ Khí Việt chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị công nghiệp chính hãng, giá kệ trung tải, giá kệ trọng tải nặng, kệ để hàng, gia công cơ khí, ...

Các sản phẩm giá kệ mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng bao gồm:

+ Giá kệ trung tải

+ Giá kệ trọng tải nhẹ

+ Giá kệ sắt V lỗ

+ Giá kệ để hàng cho kho chứa

+ Kệ sắt công nghiệp

+ Kệ sắt siêu thị

+ Giá kệ trưng bày sản phẩm

Trung tâm thiết bị công nghiệp cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và các sản phẩm giá kệ sắt công nghiệp, giá kệ trung tải, kệ sắt v lỗ, … tốt nhất đến khách hàng.

Cùng với sự kết hợp nhận thức tiềm năng kinh tế thị trường Việt Nam nói chung và ngành thương mại thiết bị công nghiệp nói riêng, chúng tôi mong muốn và phấn đấu trở thành một trong những đối tác hàng đầu cung cấp các sản phẩm giá kệ công nghiệp chất lượng cho khách hàng.

Cơ Khí Việt luôn luôn không ngừng đổi mới nhằm giữ vững uy tín hàng đầu ở Việt Nam về chất lượng sản phẩm, giá cả và phương thức phục vụ khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đi kèm tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Với phương châm " Chất lượng tạo nên sự khác biệt ", Trung tâm thiết bị công nghiệp sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng ưng ý nhất đảm bảo lợi ích hài hòa cho Quý khách hàng.

Nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ đặt hàng và demo sản phẩm Cơ Khí Việt :

Adress: số 39/8 - Châu Văn Liêm - Mỹ Đình - Hà Nội.

Factory : Lô A1 - Hoàng Long - Phú Xuyên - Hà Nội.

Hotline : (046) 329 2757 or 0916 44 3638

 
Support : Mr Long : 0988.663.981

Copyright © 2013. Thiết bị công nghiệp 3S - All Rights Reserved