DMCA.com Protection Status

Sản Xuất Giá Kệ-Tư Vấn Thiết Kế Giá Kệ Chứa Hàng

Chia sẻ giúp mình nhé :
Việc bảo quản thiết bị hàng hóa và sự sắp xếp khoa học trong nhà xưởng, văn phòng sẽ được tư vấn thiết kế giá kệ chứa hàng miễn phí do Cơ Khí Việt cung cấp cho quý khách hàng.
Giá kệ chứa pallet lắp ghép với thiết kế tải trọng nặng dùng để lưu trữ nguyên phụ liệu sản xuất, Giá kệ chứa pallet lắp ghép việc xuất nhập hàng hóa trở lên dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
giá kệ kho
Kệ Trung Tải Hạng Nặng

kệ trung tải dùng pallnet
Giá kệ chứa pallet

Cơ khí việt sản xuất các loại giá kệ có cấu tạo bằng thép chất lượng cao, các beam chịu lực với trọng tải lớn có thể lên tới 3000kg/tầng.

Cơ Khí Việt nhận lắp đặt cho các nhà máy trong khu công nghiệp phục vụ cho các ngành vải, thiết bị điện tử, thiết bị linh kiện, nguyên vật liệu..., thiết kế khảo sát kích thước giá kệ theo yêu cầu.
tư vấn kệ trung tải
Tư Vấn Thiết Kế Giá Kệ Để Hàng

Để biết thêm thông tin về công ty chúng tôi cũng như chi tiết sản phẩm Giá kệ chứa pallet lắp ghép, kệ trung tải, kệ để hàng xin quý khách vui lòng liên hệ:
Mr Long : 0916.44.36.38
Email : congnghiepcokhiviet@gmail.com

Related product you might see:

Giới Thiệu Cơ Khí Việt

Chào mừng Quý khách đến với website bán thiết bị công nghiệp trực tuyến của chúng tôi:

Cơ Khí Việt chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị công nghiệp chính hãng, giá kệ trung tải, giá kệ trọng tải nặng, kệ để hàng, gia công cơ khí, ...

Các sản phẩm giá kệ mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng bao gồm:

+ Giá kệ trung tải

+ Giá kệ trọng tải nhẹ

+ Giá kệ sắt V lỗ

+ Giá kệ để hàng cho kho chứa

+ Kệ sắt công nghiệp

+ Kệ sắt siêu thị

+ Giá kệ trưng bày sản phẩm

Trung tâm thiết bị công nghiệp cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và các sản phẩm giá kệ sắt công nghiệp, giá kệ trung tải, kệ sắt v lỗ, … tốt nhất đến khách hàng.

Cùng với sự kết hợp nhận thức tiềm năng kinh tế thị trường Việt Nam nói chung và ngành thương mại thiết bị công nghiệp nói riêng, chúng tôi mong muốn và phấn đấu trở thành một trong những đối tác hàng đầu cung cấp các sản phẩm giá kệ công nghiệp chất lượng cho khách hàng.

Cơ Khí Việt luôn luôn không ngừng đổi mới nhằm giữ vững uy tín hàng đầu ở Việt Nam về chất lượng sản phẩm, giá cả và phương thức phục vụ khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đi kèm tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Với phương châm " Chất lượng tạo nên sự khác biệt ", Trung tâm thiết bị công nghiệp sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng ưng ý nhất đảm bảo lợi ích hài hòa cho Quý khách hàng.

Nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ đặt hàng và demo sản phẩm Cơ Khí Việt :

Adress: số 39/8 - Châu Văn Liêm - Mỹ Đình - Hà Nội.

Factory : Lô A1 - Hoàng Long - Phú Xuyên - Hà Nội.

Hotline : (046) 329 2757 or 0916 44 3638

 
Support : Mr Long : 0988.663.981

Copyright © 2013. Thiết bị công nghiệp 3S - All Rights Reserved