Làm sạch băng tải trong quá trình sử dụng
Vệ sinh băng tải |
Với vật liệu hệ thống băng tải làm sạch và phương pháp xây dựng cần phải được thể hiện trong suốt quá trình thiết kế toàn bộ. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong các vật liệu xử lý các sản phẩm của chúng tôi đang không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu chính xác của các ngành công nghiệp thực phẩm.
Dưới đây là một số chất liệu để đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất.
- Băng tải PU rất phổ biến trong việc xử lý thực phẩm nói chung. PU là chất trơ, và do đó không thể làm ô nhiễm các sản phẩm vận chuyển trên nó. Các đai cung cấp một bề mặt không thấm nước rất mịn, làm cho nó rất khó có thể cho bất kỳ chất gây ô nhiễm tiềm năng để thâm nhập vào và do đó làm sạch rất dễ dàng. Một tác nhân chống vi khuẩn bổ sung có thể được chế biến thành các bề mặt đai, tiếp tục giảm khả năng nhiễm bẩn.
Hệ thống băng tải được làm sạch trong nhà máy |
- Thép không gỉ rất phổ biến trong việc xử lý thực phẩm. Đó là hầu như miễn nhiễm từ nhuộm, không thấm nước để tấn công bởi các tác nhân hóa học hoặc sinh học, chống bám dính do đó rất dễ dàng để làm sạch. Không có khu vực tiềm ẩn hoặc các bộ phận - cho phép dễ dàng vệ sinh. Băng tải có thể được làm sạch bằng nước nóng, hơi nước và / hoặc chất tẩy rửa khác nhau. Các vành đai được dễ dàng tháo ra và lắp lại, trong vòng vài phút, làm sạch kỹ lưỡng hơn khi cần thiết. Băng tải thực phẩm bao gồm các tính năng bổ sung cho phép thường xuyên, nhanh chóng và dễ dàng làm sạch và khử trùng
Vệ sinh băng tải trong quá trình chế biến thực phẩm |